ความเชื่อถือบวก ประชาสัมพันธ์พอๆกับพังทลาย 

ชายหนุ่มไฟแรงพากระบะคู่ใจ ลุยน้ำแรงรถยนต์ดับสนิท การสร้างรถปิคอัพในตอนนี้ มีการชิงชัยในเรื่องความแข็งแกร่ง

ที่ช่วยเหลือภาพลักษณ์ให้เป็นรถปิคอัพที่บุกฝ่าไปได้ทุกๆที่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็แล้วแต่จะปรับปรุงงานเสนอในด้านมุมใหม่ๆกัน รวมทั้งการโฆษณาเองก็ไม่น้อยหน้า เพื่อชี้ให้เห็นถึงความสามารถสูงสุดของรถปิคอัพที่นับวันยิ่งนับสร้างปัญหาให้บรรดาผู้บริโภค เชิญให้อาจมองว่าเกินจริง อันจะพบเจอรายละเอียดพวกนี้ได้ผ่านโฆษณาต่างๆที่ปรากฎ ฉากของรถยนต์พัณธ์แข็งโชว์ความสามารถโหดเหี้ยมทั้งยังขับขี่รถในทางตะปุ่มตะป่ำ การขับรถยนต์กระโจนบนทางเนิน หรือ การขับรถยนต์ลุยน้ำ ที่ไม่หวั่นหวาดหากแม้พบปัญหาอะไรก็แล้วแต่การบรรทุกหนักการฝ่าโคลน 

หรือแม้กระทั้งการขับรถยนต์บนสะพานที่มองเสี่ยงหรือไต่ขอบเนินเขาหินซึ่งล้วนเกิดเรื่องที่คนธรรมดาถ้ามีเหจำเป็นจะต้องก็ไม่น่าจะมีผู้ใดต้องการทำ แต่ว่าท้ายที่สุดก็มองมีชายหนุ่มผู้ครอบครองรถปิคอัพคนหนึ่ง ที่กำลังถูกผู้คนเห็นว่าบางทีก็อาจจะอินกับโปรโมทไปซักหน่อย ลงทุนขับขี่รถกระบะฝ่าสายน้ำแรง หวังโชว์ความสามารถรถปิคอัพของตนเอง แต่ว่าเสมือนธรรมชาติไม่รู้เรื่อง ข้างหลังยิ่งขับไปพื้นใต้น้ำกลับยิ่งลึกลงเรื่อยจนถึงสายน้ำถั่งโถมเข้าเครื่องยนต์ดับสนิท ติดอยู่กึ่งกลางน้ำไปไหนมิได้


เหตุการณ์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นถูกโพสเป็นคลิปอยู่ในเว็บไซต์โซเชียลกันในวงกว้างโดยเฟสบุ๊คของผู้ใช้งานรายหนึ่ง 

ได้แพร่ภาพ เวลาที่รถปิคอัพกำลังขับ ฝ่าฝ่ากระแสในลำคลองมะเดื่อ จังหวัดนครนายก ที่กำลังไหลเชี่ยวกราก ลงไปซนแบบไม่มีเหจำเป็นต้องซึ่งเหมือนอย่างกับกำลังจะโชว์ความสามารถของรถยนต์ที่ตนให้ความเชื่อมั่นและมั่นใจ แล้วก็หากแม้มีเสียงสตรีร้องเตือนขึ้นมาว่าผ่านไปมิได้หรอก” แต่ทว่าผู้ขับเองก็ยังคงกลับไม่สนใจ ยังคงมานะขับเดินหน้าไปต่อ ทั้งยังยังเป็นการขับสวนกับสายน้ำในแนวทางที่แม้กระทั้งมือโปรยังขยาดอีกด้วย แต่ว่าเพียงพอขับลงไปถึงซักกึ่งกลางธารน้ำ หน้ารถยนต์กลับเบาๆปัก จมใต้กระแสน้ำลงเรื่อยเมื่อมองเห็นสถานะการณ์เริ่มไม่ดี ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ก็เลยบอกขึ้นว่า มิได้นะ พวกเราไปมิได้แล้ว” แม้กระนั้นดูท่ามันจะสายไปเกินแล้ว เมื่อรถยนต์ได้ขับมาจนกระทั่งระดับลึก กระทั่งยากที่จะถอยหลังกลับ เพิ่มเติมกับหน้ารถยนต์ที่ทิ่มแทงลงใต้น้ำจนถึงท่วมมิดเครื่องจักร แล้วก็ได้ดับลงในเวลาถัดมา


รถยนต์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วยังคงหยุดนิ่งอยู่กึ่งกลางสายน้ำ ซึ่งก็ไม่มีข่าวสารว่าผู้ขับนั้นไม่เป็นอันตรายไหม แม้กระนั้นคาดว่าผู้คนรอบๆคงจะช่วยกันพาผู้ขับออกมาได้ท้ายที่สุด คลิปวิดิโอดัขี้งกล่าว ได้ถูกเผยแพร่อย่างเร็ว โดยยิ่งไปกว่านั้นกรุ๊ปนักขับรถออฟโรด ที่ต่างเข้ามาติชม ถึงชายหนุ่มผู้ครอบครองรถยนต์คันดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ถึงความสามารถการขับรถยนต์ออฟโรด ที่ยังมีไม่มากพอ ทั้งยังยังมีการปรับปรุงแล้วก็วัสดุอุปกรณ์เสริมที่ไม่เหมาะสมจะทำเป็น บ้างก็พูดว่าอย่าเชื่อประชาสัมพันธ์มากจนเกินความจำเป็น บ้างก็เข้ามาเย้าแหย่ ถึงค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการซ่อมแซมรถยนต์ แม้กระนั้นด้วยไม่ว่าจะใดๆ หัวข้อนี้สอนให้รู้ดีว่า กระบวนการทำอะไรเกินกำลัง กับ ไม่คิดถึงความจริง บางทีอาจตามมาด้วยการสิ้นไป อีกทั้งเงิน รวมทั้ง ชีวิตได้

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *